1 2 3

Logo dienmayhoanglien

Máy dò kim loại hiện đang được sử dụng phổ biến và là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Mọi nhu cầu cần tư vấn, đặt hàng thiết bị dò kim loại xin vui lòng liên hệ với điện máy Hoàng Liên qua số máy hỗ trợ 0989 937 282 để được tư vấn cụ thể nhất. 

máy dò kim loại

Tìm hiểu về các sản phẩm máy dò kim loại

Ứng dụng máy dò kim loại

Hiện nay, thiết bị này đang được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống như:

- An ninh, hàng không: máy dò kim loại phát hiện vũ khí như súng, dao,… trên người; dò bom mìn…

- Ngành khảo cổ học, địa chất: Dò tìm đồ cổ, mỏ vàng, dò kim loại

- Ứng trong trong ngành sản xuất, chế biến dược phẩm, thực phẩm,...

Đối với mỗi ứng dụng khác nhau, máy dò kim loại được thiết kế theo các dòng chuyên biệt như: máy dò kim loại cầm tay, Máy dò vàng, máy dò kim loại dưới lòng đất,…

máy dò kim loại

Ứng dụng vượt trội của các thiết bị dò tìm kim loại hiện nay

Đánh giá những đặc điểm nổi bật của máy dò kim loại

Đảm bảo được độ chính xác cao

Khi phát hiện ra kim loại, máy dò sẽ phát ra âm thanh báo động giúp người điều khiển có thể phát hiện dễ dàng vị trí của kim loại đó. Đáng nói tới là những chiếc máy dò kim loại dưới lòng đất hay dưới nước còn được trang bị các hệ thống cảm biến thông minh. Do đó, kim loại có kích thước và khoảng cách khác nhau sẽ có các âm thanh báo hiệu khác nhau.

máy dò kim loại cầm tay

Đảm bảo được độ chính xác cao vượt trội

Với việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho việc dò tìm kim loại của bạn diễn ra nhanh chóng dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Đây là lý do mà thiết bị này lại được đánh giá cao tới như vậy trên thị trường hiện nay. 

Sản phẩm được thiết kế tiện dụng, sử dụng đơn giản

Thông thường, đối với một thiết bị dò kim loại sẽ sở hữu cân nặng khá nhẹ, cho nên khi sử dụng bạn có thể sử dụng một tay để điều khiển. Trong quá trình làm việc với máy, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian hay công sức cho việc sử dụng và vận hành máy.

máy rà kim loại

Máy sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn và tiện dụng

Tiết kiệm năng lượng tốt và hiệu quả

Có thể nói đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng máy này. Nếu bạn bật chế độ Standby thì điện năng tiêu hao chỉ 0ma, khi máy hoạt động cũng không tiêu hao quá nhiều điện năng, chỉ 1 ma. 

Hơn nữa, người dùng có thể giám sát được các tình trạng pin yếu để chủ động trong việc cung cấp năng lượng cho máy, đảm bảo máy không bị gián đoạn khi đang làm việc. Đây là lý do vì sao mà công cụ dò này lại tiết kiệm năng lượng hiệu quả tới vậy.

Máy dò kim loại

Sản phẩm máy rà kim loại không sử dụng nhiều năng lượng trong quá trình hoạt động 

Nhiều sự chọn lựa cho khách hàng

Hiện các dòng máy dò tìm kim loại trên thị trường vô cùng đa dạng về mẫu mã, giá bán và loại máy để người dùng có thể lựa chọn sử dụng trong gia đình hoặc cho đơn vị của mình.

Sản phẩm có mức giá bán vô cùng hợp lý

Các sản phẩm dò tìm kim loại thường được bán ra thị trường với mức giá khá rẻ, cho nên nếu bạn muốn đầu tư sử dụng thiết bị này sẽ vô cùng đơn giản và không quá khó, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng hiện nay. 

Công việc của bạn là tìm tới một đơn vị uy tín trên thị trường để được mua và sở hữu những sản phẩm vượt trội này.

Giá máy dò kim loại

Mức giá bán máy hợp lý để người dùng đầu tư, sở hữu

 

Một số model máy dò kim loại

Tên sản phẩm

Giá bán (VNĐ)

Xem chi tiết

Máy dò kim loại cầm tay Garrett 1165180

> 1.000.000

Xem ngay

Máy dò Vàng, Bạc và các kim loại Super Scanner GP-3003B1

~ 2.000.000

Xem ngay

Máy dò cầm tay Super Wand

~ 3.000.000

Xem ngay

Máy dò kim loại dưới lòng đất Scanner MD5008

~ 6.000.000

Xem ngay

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD-88

> 7.000.000

Xem ngay

Tay dò kim loại Big Scan Hand MD-3000

> 2.000.000

Xem ngay

Máy dò kim loại Mini Handheld Metal Detector MD-300

> 1.000.000

Xem ngay

 

Các loại máy dò kim loại sử dụng phổ biến hiện nay

Loại máy cầm tay

Hiện dòng máy này đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay bởi tính hữu dụng và sự tiện dụng của chúng. Sản phẩm này vô cùng nhỏ gọn, linh hoạt và sở hữu cấu tạo khá đơn giản. Thiết bị có khả năng phát hiện ra các kim loại ở cự ly gần. 

Máy do kim loại

Loại máy dò bằng tay thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thiết bị này ở các công việc như: siêu thị, kiểm soát an ninh ở sân bay, trung tâm mua sắm,... Trong đó, thiết bị máy dò vàng tầm tay hiện được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng. Những thiết bị này rất nhanh nhạy cao và phát hiện được cả các kim loại với kích thước siêu nhỏ.

Loại máy dò dưới lòng đất

Loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, máy sẽ phát ra âm thanh và tín hiệu khi phát hiện ra kim loại, giúp người điều khiển có thể dễ dàng nhận biết.

Máy dò kim loại

Thiết bị tìm kim loại dưới lòng đất

Có rất nhiều model máy dò kim loại dưới lòng đất để người dùng có thể lựa chọn sử dụng. Người dùng nên chú ý dựa vào nhu cầu của mình để có thể chọn mua được thiết bị sao cho phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc được tốt nhất.

Loại máy dò kim loại quý hiếm

Loại máy này được dùng để phát hiện ra các kim loại quý như: vàng, bạc,... ngay cả khi chúng có kích thước siêu nhỏ. Với độ nhanh nhạy và khả năng định vị vô cùng chính xác giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các kim loại quý hiếm.

Máy dò kim loại quý

Dòng máy tìm kiếm kim loại quý hiếm

Một số model máy hiện đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao như: model máy dò vàng bạc GPX 5000, GPX 4500,… Những dòng máy này có chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng dò tìm vượt trội, cho nên bạn có thể yên tâm để mua hàng và sử dụng sản phẩm.

Dòng máy dò kim loại sử dụng trong công nghiệp

Loại máy này thường được sử dụng trong những công việc trong các ngành dệt may, thực phẩm,... để đảm bảo được tốt nhất chất lượng của sản phẩm. Chúng có chức năng dò tìm và phát hiện ra các mảnh vỡ kim loại có kích thước nhỏ bị lẫn vào sản phẩm mà bạn không thể tìm và phát hiện ra bằng mắt thường.

Máy dò kim loại

Sản phẩm dò kim loại công nghiệp được ứng dụng trong nhiều ngành nghề

Với ứng dụng vượt trội này mà sản phẩm hiện đang sử dụng phổ biến hiện nay với hiệu quả mang lại cao và ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt, dòng sản phẩm này lại đang được bán với mức giá vô cùng hợp lý, cho nên giúp mọi đơn vị, doanh nghiệp hiện nay có thể dễ dàng đầu tư và sử dụng sản phẩm.

 

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm máy dò kim loại để người dùng có thể đầu tư, sở hữu. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy 0989 937 282 để được hỗ trợ nhanh nhất.

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi